Tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

20 Tháng Ba 2017 - 16:35:50

(VOV5) - Qua gần một  năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại các tỉnh thành phố ở miền Trung, Tây Nguyên đã trở thành việc làm thường xuyên, nghiêm túc.


Sáng 20/3, tại thành phố Huế, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị giao ban thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Qua gần một  năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh tại các tỉnh thành phố ở miền Trung, Tây Nguyên đã trở thành việc làm thường xuyên, nghiêm túc. Phát biểu chỉ đạo hội nghị, ông Mai Văn Ninh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, nhấn mạnh: “Chúng ta tổ chức việc học và làm theo tư tưởng đạo dức phong cách Hồ Chí Minh trở thành công việc thường xuyên, công việc tự giác của cấp ủy tổ chức Đảng  và của cán bộ đảng viên. Vấn đề học là được rồi nhưng vấn đề làm theo thì xác định khâu đột phá. Còn đối với cá nhân chúng ta phải xây dựng kế hoạch để tu dưỡng rèn luyện  tư tưởng đạo đức và phong cách, ngăn chặn được suy thoái về đạo đức và lối sống”.

Tại hội nghị, các đại biểu chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay của tập thể, cá nhân, điển hình tiên tiến, đồng thời đề xuất những kiến nghị các giải pháp, tiếp tục triển khai hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị.


Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

(VOV5) - Triển lãm giới thiệu nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu...

Xem thêm

Những bài ca mang dáng hình Tổ quốc

Những bài ca mang dáng hình Tổ quốc

(VOV5) - Tổ quốc, quê hương, đất nước, những cụm từ ấy luôn hiện hữu và gợi lên niềm tự hào dân tộc và sự xúc động mạnh mẽ trong...

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)