Việt Nam dự Hội nghị cấp cao toàn cầu Gujarat Vibrant tại Ấn Độ

12 Tháng Giêng 2017 - 8:43:48

(VOV5) - Hội nghị diễn ra từ ngày 10-13/1 với mục tiêu trọng tâm là “Phát triển kinh tế và xã hội bền vững”.

viet nam du hoi nghi cap cao toan cau gujarat vibrant tai an do hinh 0
Thứ trưởng Cao Quốc Hưng làm việc với tập đoàn IL&FS. (Ảnh: Huy Bình/Vietnam+)

Hội nghị lần thứ 8 này có sự tham dự của nhiều nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu chính phủ, các nhà lãnh đạo đến từ các tập đoàn trên thế giới, các nhà hoạch định chính sách, những người đứng đầu các viện quốc tế trên khắp thế giới nhằm thúc đẩy phát triển và hợp tác.

Phái đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Công thương Cao Quốc Hưng dẫn đầu đã tham dự hội nghị và tham gia chương trình bàn tròn với sự góp mặt của các trưởng đoàn và các tổng giám đốc các tập đoàn lớn của Ấn Độ và quốc tế.

Trong khuôn khổ hội nghị, Thứ trưởng Cao Quốc Hưng cũng đã có buổi làm việc với Infrastructure Leasing & Financial Services Limited ( IL&FS), tập đoàn đầu tư về cơ sở hạ tầng và đã đầu tư dự án cao tốc Hà Nội-Hải Phòng, thăm Gift City, thành phố thông minh đầu tiên của Ấn Độ, làm việc với Bộ Thép, Bộ Năng lượng của Ấn Độ.

Lai Châu trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Lai Châu trưng bày tư liệu

(VOV5) - Ngày 13/1, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban nhân dân tỉnh Lai...

Xem thêm

Đêm thơ nhạc: Đất nước và Tình Yêu

Đêm thơ nhạc: Đất nước và Tình Yêu

(VOV5) - Chương trình nghệ thuật “Đất nước và Tình yêu” là đêm thơ nhạc đặc biệt, giới thiệu những tác phẩm thơ của nhà thơ Lê Cảnh được các...

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)