Trao giải thưởng thông tin đối ngoại cho nhà báo Algeria

11 Tháng Mười Một 2016 - 12:15:34

(VOV5)- Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà báo Việt Nam và nước ngoài có các tác phẩm có giá trị, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

trao giai thuong thong tin doi ngoai cho nha bao algeria  hinh 0
Đại sứ Phạm Quốc Trụ trao giải cho 2 nhà báo Algeria. (Ảnh: vietnamplus)Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria ngày 10/11 tổ chức lễ trao Giải Ba - Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ 2-năm 2015 cho hai nhà báo người Algeria là Aoura Racha và Ryad Abada, với tác phẩm thuộc thể loại báo viết "Thành phố Hồ Chí Minh, trái tim kinh tế của Việt Nam".


Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Algeria Phạm Quốc Trụ chúc mừng hai nhà báo Aoura Racha và Ryad Abada xuất sắc vượt qua nhiều tác giả khác để giành được Giải Ba, Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ 2, năm 2015 do Ban Tuyên giáo Trung ương và Ban Chỉ đạo trung ương về công tác thông tin đối ngoại tổ chức.


Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các nhà báo Việt Nam và nước ngoài có các tác phẩm có giá trị, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh đất nước, văn hóa, lịch sử và con người Việt Nam tại Việt Nam và trên toàn thế giới.


Đại sứ Phạm Quốc Trụ bày tỏ mong muốn các nhà báo Algeria sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm góp phần thắt chặt mối quan hệ và hợp tác giữa hai nước, nhất là làm cho công chúng Algeria hiểu rõ hơn về Việt Nam hiện nay, một đất nước năng động và cởi mở, một đối tác tin cậy, một thị trường đầy tiềm năng và là điểm đến hấp dẫn đối với du khách.

Việt Nam phản đối Trung Quốc cải tạo, xây dựng các đảo ở Biển Đông

Việt Nam phản đối Trung Quốc cải tạo, xây dựng các đảo ở Biển Đông

(VOV5) - Mọi hoạt động xây dựng, cải tạo tại các cấu trúc thuộc khu vực quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa mà không được sự cho phép của...

Xem thêm

Nhạc sĩ sáng tác phải hướng người nghe đến tính chuyên nghiệp

 Nhạc sĩ sáng tác phải hướng người nghe đến tính chuyên nghiệp

(VOV5) - Nhắc tới nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc, công chúng không chỉ biết tới ông qua những ca khúc như: Trăng chiều, Ru con mùa đông, Phác thảo mùa...

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)