(VOV5) - Ở Hà Nội, bánh chưng làng Tranh Khúc là địa chỉ quen thuộc không chỉ của người dân thủ đô mà nhiều khách phương xa
(VOV5) - Để miếng cá thính có vị giòn, thơm thì thính là một nguyên liệu không thể thiếu
(VOV5) - Xôi trám dẻo, thơm, không dính tay, đơm ra đĩa có màu tím hồng khá đẹp, mùi thơm của hạt nếp dẻo hòa lẫn cùng vị bùi, béo ngậy, giàu...
(VOV5) - Mùa nào thức nấy, người đến với Ako Ea một lần sẽ không thể quên khoảnh khắc đợi món ăn bên bếp lửa nhà dài, thoảng hương rượu cần...
(VOV5) - Bánh hòn là một món ăn đặc sản của Vĩnh Phúc và nổi tiếng nhất là ở vùng đất Hợp Thịnh, huyện Tam Dương bởi hương vị và sự...
(VOV5) - Trong trang phục Tày truyền thống, những người phụ Tày vùng Tây Bắc trổ tài làm cốm. Người rang, người giã, người sàng sảy…không khí thật đông vui,...
(VOV5) - Tới đảo Phú Quốc tỉnh Kiên Giang, có rất nhiều món ăn níu chân du khách. Nhưng bánh canh bột lọc chả cá thu thì nhất định phải một...
(VOV5) - Giá trị văn hóa truyền thống mang đậm bản sắc của người dân kinh kỳ vẫn còn được lưu giữ và lan tỏa trong đời sống hiện đại
(VOV5) - Ngoài bưởi Tân Triều, mít tố nữ, gỏi cá Biên Hòa, Đồng Nai còn nổi tiếng và hấp dẫn du khách với đặc sản nức tiếng gà hấp bưởi...
(VOV5) - Có một món ăn mà người Hà Nội gần như không thể bỏ qua vào mỗi buổi trưa, chiều, hoặc du khách cũng rất thích đó là chè
(VOV5) - Ngày nay gà Đông Tảo đã được nhân giống rộng rãi nhưng vẫn thuộc giống gà quý của đất Hưng Yên và được thực khách ở khắp mọi miền...
(VOV5) - Mùa nào cũng vậy, ốc bắt được đem về rửa sạch, đựng trong giỏ đan bằng tre rồi đem treo chỗ cao trên giàn bếp
(VOV5) - Đối với nhiều người xa quê hương, những món ăn dân dã ngày thơ bé dường như mang hương vị thật đặc biệt không thể nào quên
(VOV5) -Giữa những bộn bè lo toan của cuộc sống, không gì thư thái hơn khi được cùng bạn bè, người thân thưởng thức chén trà ngát hương thơm của...
(VOV5) - Hiểu và đánh giá đúng vị trí của chuối trong đời sống của mình, người Tày đã sáng kiến tái hiện sự thanh tao, hấp dẫn của hương vị chuối...
(VOV5) - Quán ốc “Bà Câm” là một trong những quán ốc không những nổi tiếng bởi hương vị đặc trưng lôi quấn của món ốc luộc và nước chấm, mà...
(VOV5) - Món ăn cũng làm nên nét riêng trong đời sống của đồng bào Tày nơi đây, đó là món bánh giày ngũ sắc
(VOV5) - Cá bỗng có thể chế biến được từ 3 đến 4 món như nộm, gỏi, nướng hay đầu cá nấu canh chua
(VOV5) - Có tô riêu hà trong mâm cơm ngày hạ, cái oi nồng, nóng bức dường như bị đánh tan bởi vị béo ngậy, ngọt thơm của con hà và...
(VOV5) -Chỉ gồm nhưng chút nguyên liệu đơn giản dễ kiếm tìm nhưng với sự kết hợp hài hòa, canh bánh đa cá rô đồng trở thành nét đẹp văn...