Tập đoàn SBC (Hàn Quốc) lập các kênh hợp tác với Việt Nam, Campuchia và Ấn Độ

19 Tháng Ba 2017 - 17:35:01

(VOV5) - Tập đoàn hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SBC) của Hàn Quốc ngày 19/3 cho biết đã thiết lập các kênh hợp tác với các quốc gia châu Á, một phần nỗ lực của tập đoàn nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực.  


SBC cho biết đã ký các thỏa thuận với những đối tác tại Việt Nam, Campuchia và Ấn Độ nhằm xúc tiến đầu tư và xây dựng mối quan hệ công nghiệp chặt chẽ để góp phần vào thúc đẩy tăng trưởng. Một phái đoàn do lãnh đạo SBC Lim Chae-un (Lim Chê-un) dẫn đầu đã tới thăm 3 quốc gia này hồi tuần trước và thảo luận cách thức tăng cường quan hệ giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). 


Theo SBC, các quan chức đã thảo luận việc hỗ trợ các công ty lập quan hệ đối tác và thúc đẩy đầu tư. SBC cũng kêu gọi Ấn Độ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các công ty Hàn Quốc làm ăn ở nước này. Cũng theo SBC, họ có kế hoạch đưa ra các biện pháp triển khai tiếp sau đó để các SME địa phương có thể hưởng lợi từ những thỏa thuận đã đạt được.

Người dân Hà Nội đội mưa tới xem Triển lãm ảnh “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” 2017

Người dân Hà Nội đội mưa tới xem Triển lãm ảnh “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” 2017

(VOV5) - Chiều ngày 16/3, tại Hà Nội, Bảo tàng Tuổi trẻ Việt Nam phối hợp với CLB Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương; Bảo tàng Hải quân và...

Xem thêm

Ngọc Phước: Tác phẩm có được nhờ những trải nghiệm cuộc sống

Ngọc Phước: Tác phẩm có được nhờ những trải nghiệm cuộc sống

(VOV5) - Những sáng tác mang đậm tình người, hồn quê của tác giả Ngọc Phước – Hội văn học nghệ thuật Quảng Nam.

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)