Tập đoàn SBC (Hàn Quốc) lập các kênh hợp tác với Việt Nam, Campuchia và Ấn Độ

19 Tháng Ba 2017 - 17:35:01

(VOV5) - Tập đoàn hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (SBC) của Hàn Quốc ngày 19/3 cho biết đã thiết lập các kênh hợp tác với các quốc gia châu Á, một phần nỗ lực của tập đoàn nhằm thúc đẩy tăng trưởng trong khu vực.  


SBC cho biết đã ký các thỏa thuận với những đối tác tại Việt Nam, Campuchia và Ấn Độ nhằm xúc tiến đầu tư và xây dựng mối quan hệ công nghiệp chặt chẽ để góp phần vào thúc đẩy tăng trưởng. Một phái đoàn do lãnh đạo SBC Lim Chae-un (Lim Chê-un) dẫn đầu đã tới thăm 3 quốc gia này hồi tuần trước và thảo luận cách thức tăng cường quan hệ giữa các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). 


Theo SBC, các quan chức đã thảo luận việc hỗ trợ các công ty lập quan hệ đối tác và thúc đẩy đầu tư. SBC cũng kêu gọi Ấn Độ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các công ty Hàn Quốc làm ăn ở nước này. Cũng theo SBC, họ có kế hoạch đưa ra các biện pháp triển khai tiếp sau đó để các SME địa phương có thể hưởng lợi từ những thỏa thuận đã đạt được.

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

(VOV5) - Triển lãm giới thiệu nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu...

Xem thêm

Những bài ca mang dáng hình Tổ quốc

Những bài ca mang dáng hình Tổ quốc

(VOV5) - Tổ quốc, quê hương, đất nước, những cụm từ ấy luôn hiện hữu và gợi lên niềm tự hào dân tộc và sự xúc động mạnh mẽ trong...

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)