Triển lãm nghệ thuật “Hanoi March Connecting 2” năm 2017

20 Tháng Ba 2017 - 19:13:19

(VOV5) - Triển lãm nghệ thuật “Hanoi March Connecting 2” năm 2017 khai mạc sáng 20/3 và mở cửa đến ngày 26/3 tại Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, Hà Nội. 


trien lam nghe thuat "hanoi march connecting 2" nam 2017  hinh 0
Cắt băng khai trương triển lãm.


“Hanoi March Connecting 2” năm 2017 mở rộng quy mô, giới thiệu tới công chúng yêu mỹ thuật thủ đô các tác phẩm tranh, ảnh, điêu khắc đương đại của giảng viên, sinh viên Trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và của các nghệ sĩ nước ngoài.

trien lam nghe thuat "hanoi march connecting 2" nam 2017  hinh 1
Nghệ sĩ, du khách xem triển lãm.


Cùng với Triển lãm, một workshop sẽ được tổ chức từ 21 - 24/3 với sự tham dự của của 37 nghệ sỹ Việt Nam và 20 nghệ sỹ quốc tế đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Triển lãm và workshop kết nối các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế. Công chúng yêu nghệ thuật và giới chuyên môn có thể trao đổi trực tiếp nhằm hiểu thêm về tác phẩm cũng như những chia sẻ về đời sống nghệ thuật của các nghệ sĩ.

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

(VOV5) - Triển lãm giới thiệu nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu...

Xem thêm

Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn: Dân ca là nền tàng cơ bản để nhạc sĩ sáng tạo

Nhạc sĩ Phạm Minh Tuấn: Dân ca là nền tàng cơ bản để nhạc sĩ sáng tạo

(VOV5) - Vốn là người nổi tiếng với những tác phẩm đi cùng năm tháng, mang đậm hồn người, tình quê như: Qua Sông, Đất nước,Mùa xuân từ những giếng...

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)