Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3: Cùng “Yêu thương và chia sẻ”

20 Tháng Ba 2017 - 15:30:14

(VOV5) - Năm 2017 là năm thứ 3 Việt Nam hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc với chủ đề nối tiếp năm 2015: "Yêu thương và chia sẻ".


ngay quoc te hanh phuc 20 thang 3: cung "yeu thuong va chia se" hinh 0Nhân dịp này, tại Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền nâng cao nhận thức của các cấp, các ngành, địa phương, doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, gia đình và cộng đồng xã hội về lịch sử, ý nghĩa, chủ đề và thông điệp của Liên hợp quốc về ngày Quốc tế Hạnh phúc. Đồng thời vận động toàn xã hội, các gia đình hành động thiết thực xây dựng gia đình và cộng đồng no ấm, bình đẳng, hạnh phúc. Bà Nguyễn Thị Cần ở quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, chia sẻ: Theo tôi, tất cả mọi người từ gia đình cho đến toàn xã hội cần có sự yêu thương và chia sẻ lẫn nhau. Cùng giáo dục con cháu trong gia đình tuân theo luật pháp của Nhà nước. Cần phải đùm bọc như là “lá lành đùm lá rách” từ trong gia đình đến ngoài xã hội để tạo nên một xã hội công bằng, văn minh đối với mỗi đất nước cũng như toàn thế giới.


Trong khi đó, Hội Phụ nữ tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương; trao gần 10 mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo khó khăn về nhà ở; tặng 20 xe đạp cho học sinh nghèo. Hội Phụ nữ các cấp trong tỉnh Quảng Ngãi còn xây dựng nhân rộng một số mô hình Câu lạc bộ như: Câu lạc bộ “Gia đình hạnh phúc”, “5 không, 3 sạch”.

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

(VOV5) - Triển lãm giới thiệu nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu...

Xem thêm

Những bài ca mang dáng hình Tổ quốc

Những bài ca mang dáng hình Tổ quốc

(VOV5) - Tổ quốc, quê hương, đất nước, những cụm từ ấy luôn hiện hữu và gợi lên niềm tự hào dân tộc và sự xúc động mạnh mẽ trong...

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)