Thú vị như buổi học bảo vệ môi trường ở mẫu giáo Việt Triều

13 Tháng Tư 2017 - 15:38:38

VOV5 - Ở Trường mầm non Hữu nghị Việt Triều, với lòng yêu trẻ, yêu nghề, các buổi học về giáo dục môi trường luôn được các cô giáo chuẩn bị rất kỹ càng.

Giáo dục hiểu biết về môi trường và giữ gìn môi trường ngày nay đã trở thành một nhiệm vụ quan trọng trong việc đào tạo học sinh trong trường học. Nội dung này cũng được lồng ghép sinh động trong các trường mẫu giáo ở Việt Nam.

Trẻ được học phân biệt về các loại rác vô cơ, rác hữu cơ và rác tái chế. Trẻ cũng được tham gia xây dựng nội dung lớp học từ việc được mang những đồ dùng bỏ đi của gia đình đến lớp để cùng nhau làm thành các con vật, các loại đồ chơi kích thích tính sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ.

Để giờ học trở nên cuốn hút, nhiều bất ngờ thú vị, các cô thường bí mật chuẩn bị vào cuối giờ chiều khi các con đã ra về:

Phản hồi

Sắp xếp

Nguyen Chi Mai - 14/04/2017 09:08

Video rất hay và ý nghĩa, nhờ các cô giáo chúng ta sẽ có 1 mái nhà xanh hơn trong tương lai.

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

(VOV5) - Triển lãm giới thiệu nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu...

Xem thêm

Những tác phẩm mang đậm hồn quê, xứ sở

Những tác phẩm mang đậm hồn quê, xứ sở

(VOV5) - Trong chương trình này, chúng tôi mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức một số tác phẩm mang đậm hồn quê, xứ sở.

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)