Chia sẻ kinh nghiệm quản lý và tổ chức giáo dục tiểu học giữa Việt Nam và Bangladesh

21 Tháng Tư 2017 - 15:52:14

(VOV5) - Việt Nam sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm về quản lý và tổ chức giáo dục tiểu học với Bangladesh và mong muốn trong thời gian tới, nội dung này sẽ được Quốc hội hai nước quan tâm và chia sẻ với nhau. 

chia se kinh nghiem quan ly va to chuc giao duc tieu hoc giua viet nam va bangladesh hinh 0
Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi Đồng Hoàng Thị Hoa phát biểu tại cuộc làm việc với Đoàn đại biểu của Ủy ban Thường trực của Quốc hội Bangladesh. (Ảnh: nguoidaibieunhandan.vn)


Chiều 20/4, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội có buổi làm việc với Đoàn Ủy ban Thường trực của Quốc hội Bangladesh phụ trách Bộ Giáo dục Tiểu học và Đại chúng. 

Tại đây, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Hoàng Thị Hoa giới thiệu với Đoàn về cơ cấu, tổ chức và chức năng nhiệm vụ của Ủy ban. Phó Chủ nhiệm khẳng định giáo dục tiểu học có ý nghĩa rất quan trọng và đầu tư cho giáo dục tiểu học là việc làm cần thiết. Việt Nam sẵn sàng trao đổi kinh nghiệm về quản lý và tổ chức giáo dục tiểu học với Bangladesh và mong muốn trong thời gian tới, nội dung này sẽ được Quốc hội hai nước quan tâm và chia sẻ với nhau. 

Về phần mình, ông Md Motahar Hossain, Nghị sỹ Quốc hội, Chủ tịch Ủy ban Thường trực của Quốc hội Bangladesh phụ trách Bộ Giáo dục Tiểu học và Đại chúng cho biết mục đích của chuyến thăm nhằm tìm hiểu công việc của Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội Việt Nam. Đoàn mong muốn được đi thăm trường học tại các tỉnh, thành của Việt Nam, đặc biệt là vùng sâu, vùng xa để tìm hiểu về kinh nghiệm quản lý và tổ chức giáo dục tiểu học. 

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

Tỉnh Hải Dương triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

(VOV5) - Triển lãm giới thiệu nhiều tư liệu, văn bản, hiện vật, ấn phẩm và gần 100 bản đồ được trưng bày là tập hợp các nguồn tư liệu...

Xem thêm

Những tác phẩm mang đậm hồn quê, xứ sở

Những tác phẩm mang đậm hồn quê, xứ sở

(VOV5) - Trong chương trình này, chúng tôi mời quý vị và các bạn cùng thưởng thức một số tác phẩm mang đậm hồn quê, xứ sở.

Lai Châu trong vận hội mới(tập 1)
Lai Châu trong vận hội mới(tập 2)