Không gian ẩm thực Ngũ hành - Điểm nhấn mới của du lịch Đà Nẵng

(VOV5) – Đây được xem là không gian ẩm thực lớn nhất từ trước tới nay tại phố biển Đà Nẵng, quy tụ các đầu bếp giỏi từ các nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam.

Trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng- DIFF 2017, ngày 29/04 tới đây, không gian ẩm thực Ngũ hành sẽ chính thức mở cửa tại số 1 Phan Đăng Lưu. Không gian ẩm thực Ngũ hành kéo dài đến hết tháng 09/2017 sẽ giới thiệu với công chúng hàng trăm món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia cùng chuỗi chương trình giải trí đặc sắc…

Không gian ẩm thực Ngũ hành - Điểm nhấn mới của du lịch Đà Nẵng - ảnh 1
Vua đầu bếp Phạm Tuấn Hải trực tiếp quản lý chất lượng các món ăn tại không gian ẩm thực ngũ hành. Ảnh: news.zing.vn


Đây được xem là không gian ẩm thực lớn nhất từ trước tới nay tại phố biển Đà Nẵng, quy tụ các đầu bếp giỏi từ các nhà hàng, khách sạn hàng đầu Việt Nam. Không gian ẩm thực Ngũ hành thiết kế với 5 khu riêng biệt theo chủ đề: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, có khả năng phục vụ cùng lúc 4.000 khách cùng hàng trăm món ăn phong phú sẽ được các đầu bếp chế biến phục vụ du khách dưới sự tổ chức và quản lý của “Vua đầu bếp” Phạm Tuấn Hải.


Không gian ẩm thực Ngũ hành - Điểm nhấn mới của du lịch Đà Nẵng - ảnh 2
Các món nướng đặc trưng của khu Hỏa. Ảnh: news.zing.vn


Trải rộng trên diện tích 6.000m2, lấy cảm hứng từ chủ đề “Tỏa sáng Ngũ hành Sơn”, mỗi không gian sẽ được trang trí, sắp đặt để làm nổi bật sắc thái riêng.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác