APEC 2017: Đà Nẵng sẵn sàng cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017

(VOV5) - Dự kiến khoảng 10.000 đại biểu là các Nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC, các doanh nghiệp và truyền thông quốc tế sẽ đến Đà Nẵng tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Còn hơn một tháng nữa, Tuần lễ cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng được hy vọng sẽ góp phần tạo dấu ấn, quảng bá hình ảnh về đất nước và con người Việt Nam... Đến nay, Đà Nẵng cơ bản hoàn thành tất cả hạng mục cơ sở vật chất phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC.

APEC 2017: Đà Nẵng sẵn sàng cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017 - ảnh 1

Toàn bộ Trung tâm báo chí phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng đã hoàn thành. Nguồn: TTXVN

Theo Ban Tuyên giáo Thành ủy Đà Nẵng, sự kiện quan trọng này sẽ tạo cơ hội cho các doanh nghiệp địa phương cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ những hoạt động của APEC 2017 tại Đà Nẵng; đồng thời quảng bá thương hiệu, kết nối với doanh nghiệp quốc tế… Cùng với đó là cơ hội đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng thành phố, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người dân.

Dự kiến khoảng 10.000 đại biểu là các Nhà lãnh đạo 21 nền kinh tế thành viên APEC, các doanh nghiệp và truyền thông quốc tế sẽ đến Đà Nẵng tham dự Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Để chuẩn bị phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017, Đà Nẵng tập trung cải tạo một số công trình trọng điểm, chỉnh trang một số tuyến đường; triển khai thi công hệ thống viễn thông - công nghệ thông tin cho Trung tâm Truyền thông; bảo đảm hạ tầng thông tin liên lạc phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017; hoàn thiện hệ thống wifi công cộng...

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác