Hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền APEC 2017

(VOV5) - Vai trò của truyền thông là rất quan trọng trong việc tuyên truyền về những nỗ lực của các cấp, các ngành của Việt Nam nhằm phục vụ cho sự kiện đặc biệt quan trọng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017.

Ngày 29/9, tại Hà Nội, Cục Báo chí (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền APEC 2017 với sự tham dự đông đảo của các phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí nhằm cung cấp các thông tin tổng hợp về APEC 2017, hướng tới Tuần lễ Cấp cao tại Đà Nẵng.

Hội nghị tập huấn kỹ năng tuyên truyền APEC 2017 - ảnh 1Ông Đặng Khắc Lợi, Phó Cục trưởng Cục Báo chí phát biểu tại hội nghị. Ảnh: Hải Anh 

Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Đặng Khắc Lợi, Phó Cục trưởng Cục Báo chí, Bộ Thông tin và Truyền thông, nhấn mạnh để chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao diễn ra tại Đà Nẵng được thành công, cần có sự tham gia tích cực của mọi người dân, tầng lớp xã hội để nâng cao ý thức, trách nhiệm cùng chung tay góp phần quảng bá hình ảnh một Việt Nam với những con người thân thiện, mến khách, một đất nước Việt Nam hòa bình, ổn định, phát triển, một nền kinh tế tiềm năng và là đối tác tin cậy. Vai trò của truyền thông là rất quan trọng trong việc tuyên truyền về những nỗ lực của các cấp, các ngành của Việt Nam nhằm phục vụ cho sự kiện đặc biệt quan trọng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Phó Cục trưởng Cục Báo chí mong muốn, qua khóa tập huấn, các phóng viên, biên tập viên sẽ được trang bị thêm những thông tin, kiến thức và ý thức trách nhiệm để có các tác phẩm báo chí đúng định hướng, có hiệu quả trong việc tuyên truyền Năm APEC 2017. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác