Một Việt Nam đặc sắc trong mắt các Phu nhân Trưởng đoàn APEC 2017

(VOV5) - Điểm nhấn trong Chương trình nghệ thuật chào đón các Phu nhân các nền kinh tế APEC tại đây là phần trình diễn áo dài, trang phục truyền thống của Việt Nam theo các phong cách

Trong khuôn khổ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 6-11/11/2017, ngày 11/11, bà Nguyễn Thị Hiền, Phu nhân của Chủ tịch nước Trần Đại Quang  cùng các Phu nhân Trưởng đoàn các nền kinh tế thành viên APEC đi thăm Phố cổ Hội An, Di sản văn hóa Thế giới của Việt Nam. 

 Một Việt Nam đặc sắc trong mắt các Phu nhân Trưởng đoàn APEC 2017  - ảnh 1Phu nhân của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã cùng các Phu nhân Trưởng đoàn các nền kinh tế thành viên APEC đi thăm Phố cổ Hội An. Ảnh: Thông tin Chính phủ

Điểm nhấn trong Chương trình nghệ thuật chào đón các Phu nhân các nền kinh tế APEC tại đây là phần trình diễn áo dài, trang phục truyền thống của Việt Nam theo các phong cách: áo dài xưa, áo dài cận đại, áo dài thổ cẩm, áo dài hiện đại. Các thiết kế mang đậm tính sáng tạo, sự ấn tượng, giàu tính thẩm mỹ và nét hiện đại trên chất liệu đậm đà bản sắc Việt. 

Các phu nhân đều bày tỏ xúc động trước sự tiếp đón nồng hậu của Phu nhân Chủ tịch nước và sự chân tình, mến khách của người dân Hội An, tỉnh Quảng Nam, thành phố Đà Nẵng nói riêng, người dân Việt Nam nói chung và bày tỏ mong muốn được có dịp trở lại Việt Nam.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác