Triển lãm tranh ghép gốm Đồng Nai “Chân dung lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017”

(VOV5) - Triển lãm quy tụ những bức tranh quý ghép bằng gốm Đồng Nai, một số bức ảnh chụp các tranh ghép gốm, phác họa chân dung 21  nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC 2017. 

Triển lãm tranh ghép gốm Đồng Nai “Chân dung lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017” sẽ diễn ra từ ngày 18-21/11/2017, tại Hà Nội. Sự kiện do Bộ Thông tin và Truyền thông chỉ đạo, Trung tâm Báo chí và Hợp tác quốc tế phối hợp thực hiện chào mừng thành công của Tuần lễ cấp cao APEC 2017.

Triển lãm tranh ghép gốm Đồng Nai “Chân dung lãnh đạo các nền kinh tế APEC 2017”  - ảnh 1

Chân dung Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump được ghép bằng gốm Đồng Nai. Ảnh: Báo Đầu tư

Triển lãm quy tụ những bức tranh quý ghép bằng gốm Đồng Nai, một số bức ảnh chụp các tranh ghép gốm, phác họa chân dung 21  nhà lãnh đạo các nền kinh tế thành viên APEC 2017. Triển lãm cũng giới thiệu các bức chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. 

Trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã sử dụng nhiều tác phẩm trong bộ tranh này làm quà tặng cho một số lãnh đạo các nền kinh tế APEC.

Sau Thủ đô Hà Nội, triển lãm sẽ được thực hiện tại tỉnh Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác