Triển lãm tranh cổ động và liên hoan tuyên truyền lưu động hướng về bầu cử đại biểu QH khóa XIV

(VOV5) - Triển lãm trưng bày trên 70 tranh cổ động thể hiện vị trí, vai trò quan trọng của Quốc hội, hội đồng nhân dân, qua các cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân trong 70 năm qua.

Hôm nay (28/04), tại thành phố Buôn Ma Thuột, diễn ra “Triển lãm tranh cổ động và liên hoan tuyên truyền lưu động hướng về bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016- 2021”. Triển lãm trưng bày trên 70 tranh cổ động thể hiện vị trí, vai trò quan trọng của Quốc hội, hội đồng nhân dân, qua các cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu hội đồng nhân dân trong 70 năm qua.

Triển lãm tranh cổ động và liên hoan tuyên truyền lưu động hướng về bầu cử đại biểu QH khóa XIV - ảnh 1
Ban tổ chức cắt băng khai mạc triển lãm. Ảnh: daidoanket.vnCùng với triển lãm, liên hoan tuyên truyền lưu động hướng về ngày bầu cử được tổ chức nhằm phát huy cao nhất hiểu quả tuyền truyền về ngày bầu cử đến với người dân. Hình thức tuyên truyền tập trung các thể loại như: kịch thông tin, tấu hài, hỏi đáp về Luật Bầu cử. Ông Đặng Gia Duẩn, Phó Giám đốc Sở Văn hóa – Thể Thao và Du Lịch tỉnh Đắk Lắk, Trưởng ban tổ chức triển lãm, cho biết: "Có rất nhiều hình thức tuyên truyền, đặc biệt là các đội tuyên truyền lưu động các huyện, thị xã, thành phố. Chúng tôi cũng tiếp tục tuyên truyền tại những vùng sâu vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số ít người để người dân hiểu về ý nghĩa tầm quan trọng cũng như nội dung liên quan đến cuộc bầu cử sắp tới để người dân thực hiện tốt quyền, trách nhiệm công dân của mình cho cuộc bầu cử sắp tới".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác