Ban Dân vận Trung ương gặp mặt các đại biểu Quốc hội khóa XIV là chức sắc tôn giáo

(VOV5) - Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai khẳng định Luật Tín ngưỡng, tôn giáo có hiệu lực sẽ thúc đẩy tôn giáo phát triển.

Ngày 08/11, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai chủ trì buổi gặp mặt các đại biểu Quốc hội khóa XIV là chức sắc tôn giáo.

Ban Dân vận Trung ương gặp mặt các đại biểu Quốc hội khóa XIV là chức sắc tôn giáo - ảnh 1Ngày Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai chủ trì buổi gặp mặt các đại biểu Quốc hội khóa XIV là chức sắc tôn giáo - Ảnh: TTXVN 

Tại buổi gặp mặt, các chức sắc tôn giáo đánh giá cao việc ban hành Luật Tín ngưỡng, tôn giáo và Luật có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2018. Các đại biểu cũng bày tỏ mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục quan tâm để các tôn giáo ngày càng phát triển tốt.

Ghi nhận ý kiến đóng góp của các đại biểu Quốc hội khóa XIV là chức sắc tôn giáo, Trưởng ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai khẳng định Luật Tín ngưỡng, tôn giáo có hiệu lực sẽ thúc đẩy tôn giáo phát triển, các luật chuyên ngành có liên quan đến Luật Tín ngưỡng tôn giáo phải được xem xét, sửa đổi đồng bộ. Ban Dân vận Trung ương sẽ phối hợp với các cơ quan của Quốc hội, Chính phủ để Luật Tín ngưỡng, tôn giáo đi vào cuộc sống, đáp ứng nhu cầu hợp pháp, chính đáng của các chức sắc, tín đồ tôn giáo.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác