Ban Tổ chức Trung ương gặp mặt các Đại sứ, Tổng Lãnh sự nhiệm kỳ 2017-2020

(VOV5) - Ông Phạm Minh Chính đánh giá cao vai trò cầu nối của các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài, là lực lượng góp phần giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam ở ngoài nước trong quá trình hòa nhập với môi trường nước sở tại.

Sáng 7/7, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức gặp mặt các Đại sứ, Tổng Lãnh sự nhiệm kỳ 2017-2020. Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính nhấn mạnh phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng Đảng là nhiệm vụ then chốt, vì vậy các Đại sứ, Tổng Lãnh sự với cương vị và trách nhiệm của mình cần tập trung làm tốt các nhiệm vụ này.

Ban Tổ chức Trung ương gặp mặt các Đại sứ, Tổng Lãnh sự nhiệm kỳ 2017-2020 - ảnh 1 Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính (giữa) phát biểu. Ảnh: Doãn Tấn - TTXVN

Ông Phạm Minh Chính cũng đánh giá cao vai trò cầu nối của các cơ quan đại diện ngoại giao Việt Nam ở nước ngoài, đây là lực lượng góp phần giúp đỡ cộng đồng người Việt Nam ở ngoài nước trong quá trình hòa nhập với môi trường nước sở tại.

Ông Phạm Minh Chính đề nghị các cơ quan đại diện ngoại giao của Việt Nam ở nước ngoài, các đại sứ, Tổng lãnh sự thực hiện tốt nhiệm vụ thúc đẩy quan hệ đối ngoại, hợp tác hữu nghị giữa Việt Nam và các nước, giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Các Đại sứ, Tổng lãnh sự bày tỏ niềm vinh dự khi được bổ nhiệm đồng thời khẳng định sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác