Báo Nhân Dân khai trương quầy báo tại Hội Báo Nhân Đạo Pháp

(VOV5) - Hội báo diễn ra tại công viên La Courneuve ở ngoại ô thủ đô Paris, Pháp.

Ngày 15/9, gian trưng bày của Báo Nhân Dân tại Hội Báo Nhân Đạo Pháp lần thứ 87 đã được khai trương, dưới sự chủ trì của Phó Tổng biên tập báo Nhân Dân Đinh Như Hoan và phái đoàn Báo Nhân Dân.  

Báo Nhân Dân khai trương quầy báo tại Hội Báo Nhân Đạo Pháp  - ảnh 1 Quan khách dự lễ khai trương quầy báo của báo Nhân Dân tại Hội báo ở Paris.

Trong diễn văn khai mạc buổi lễ, Phó Tổng biên tập Báo Nhân Dân, Đinh Như Hoan bày tỏ sự cảm ơn và gửi lời chào thắm thiết đoàn kết, hữu nghị tới các đại diện khách mời, đồng thời thể hiện niềm vui, tự hào khi tham dự Hội báo Nhân Đạo, một lễ hội truyền thống của những người cộng sản và công nhân Pháp, của phong trào cánh tả thế giới: "Chúng tôi coi đây là cơ hội để thể hiện mối quan hệ gắn bố giữa hai đảng, hai tờ báo, là dịp để khẳng định tình đoàn kết, gắn bó thủy chung giữa những người cộng sản và nhân dân Việt Nam với những người cộng sản và nhân dân Pháp. Chúng tôi luôn mong muốn phát triển mối quan hệ mật thiết và hiệu quả hơn giữa Báo Nhân Dân và Báo l'Humanité".

Là khách mời thường xuyên của Hội Báo Nhân Đạo, gian trưng bày Báo Nhân Dân năm nay được bố trí ở một nơi khang trang, trong khu vực Á-Phi. Gian trưng bày được bài trí hài hòa, với các hình ảnh về Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng các sách báo, tạp chí, bưu ảnh và các ấn phẩm giới thiệu về đất nước, con người và những thành tựu trong công cuộc đổi mới ở Việt Nam.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác