Bế mạc phiên họp 27 Ủy ban Thường vụ Quốc hội

(VOV5) -Hoàn thành chương trình phiên họp để cho ý kiến về 9 dự án luật, nhiều nội dung quan trọng và thông qua một số nghị quyết..

Chiều 20/09, Ủy ban Thường vụ Quốc hội bế mạc phiên họp thứ 27. Sau 9 ngày làm việc, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã hoàn thành Chương trình phiên họp thứ 27 để cho ý kiến về 9 dự án luật, nhiều nội dung quan trọng và thông qua một số nghị quyết về các vấn đề thuộc thẩm quyền.

Bế mạc phiên họp 27 Ủy ban Thường vụ Quốc hội - ảnh 1Phiên họp 27 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội 

Phát biểu bế mạc phiên họp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị Chính phủ, Thường trực các Ủy ban của Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội và các cơ quan, tổ chức hữu quan nghiên cứu, tiếp thu ý kiến tại phiên họp tiếp tục hoàn chỉnh các báo cáo, dự án luật để tiến hành các bước tiếp theo hoặc gửi đến các vị đại biểu Quốc hội trước kỳ họp đúng thời hạn quy định; đồng thời, hoàn thiện dự thảo các nghị quyết để trình ký ban hành.

Trước phiên bế mạc, các đại biểu cho ý kiến về dự án Luật Quản lý thuế (sửa đổi); biểu quyết thông qua Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về Biểu thuế bảo vệ môi trường.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác