Cầu truyền hình “Nguồn sáng dẫn đường” nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh

(VOV5) - Xuyên suốt chương trình, khán giả được lắng nghe những câu chuyện, những phần giao lưu với các vị khách mời đặc biệt.

Tối 12/04, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh) và Khu di tích Kim Liên (huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An), diễn ra chương trình cầu truyền hình “Nguồn sáng dẫn đường”.

Chương trình được thực hiện nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) và 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969-2019).

Cầu truyền hình “Nguồn sáng dẫn đường” nhân 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh - ảnh 1Cầu truyền hình tại đầu cầu Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. - Ảnh: TTXVN 

Xuyên suốt chương trình, khán giả được lắng nghe những câu chuyện, những phần giao lưu với các vị khách mời đặc biệt như Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, nguyên Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương; ông Trương Công Anh, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo tỉnh Nghệ An... và nhiều gương mặt trẻ đạt nhiều thành công trên các lĩnh vực trong việc thực hiện và làm theo Bác; xem những thước phim tư liệu quý, sâu sắc và chân thật về giá trị tư tưởng Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng như quyết tâm của nhân dân cả nước thực hiện tâm nguyện của Người.

Chương trình còn có các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác