Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca tháng Mười”

(VOV5) - Chương trình là dịp tôn vinh mối tình hữu nghị Việt - Nga và để tri ân những thành quả mà Cách mạng Tháng Mười Nga đã mang lại cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam.

Kỷ niệm “100 năm Cách mạng tháng Mười Nga”, tối 01/11, tại Hà Nội, Báo Nhân dân, Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật "Bản hùng ca tháng Mười".

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca tháng Mười” - ảnh 1Chương trình nghệ thuật “Bản hùng ca Tháng Mười” (Ảnh: Báo Nhân Dân) 

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tham dự sự kiện. “Bản hùng ca Tháng Mười” là hoạt động tôn vinh cuộc cách mạng vĩ đại nhất thế kỷ 20; khẳng định tinh thần Cách mạng Tháng Mười Nga bất diệt và quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân Việt Nam kiên định trên con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc. Chương trình cũng là dịp tôn vinh mối tình hữu nghị Việt - Nga và để tri ân những thành quả mà Cách mạng Tháng Mười Nga đã mang lại cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam. Chương trình gồm những phóng sự, những cuộc phỏng vấn ý nghĩa và các tiết mục nghệ thuật do các nghệ sĩ Nga và Việt Nam biểu diễn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác