Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các doanh nghiệp tài trợ cho Hội nghị APEC 2017

(VOV5) - Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh thành công của Tuần Lễ cấp cao APEC 2017 cũng như năm APEC 2017 đã mở ra tương lai, cơ hội rất thuận lợi thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và các nước.

Chiều 13/11, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp lãnh đạo các doanh nghiệp trong và ngoài nước tài trợ cho Hội nghị Cấp cao APEC 2017.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp các doanh nghiệp tài trợ cho Hội nghị APEC 2017 - ảnh 1 Chủ tịch nước phát biểu tại buổi tiếp các doanh nghiệp tài trợ cho Hội nghị APEC 2017 - Ảnh: Việt Cường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tich nước Trần Đại Quang nêu rõ qua Hội nghị Cấp cao APEC 2017, vị thế và uy tín của Việt Nam cũng được nâng cao trên trường quốc tế; bạn bè quốc tế đánh giá rất cao Việt Nam ở sự chuẩn bị chu đáo cho Hội nghị, lòng mến khách, sự thân thiện của con người ở Việt Nam đối với bạn bè quốc tế cũng như phong cảnh tuyệt vời của đất nước Việt Nam.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho rằng, thành công của Tuần Lễ cấp cao APEC 2017 cũng như năm APEC 2017 có sự đóng góp của rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trong đó có các nhà tài trợ đặc biệt, các nhà tài trợ chính và các nhà đồng tài trợ. Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhấn mạnh thành công của Tuần Lễ cấp cao APEC 2017 cũng như năm APEC 2017 đã mở ra tương lai, cơ hội rất thuận lợi, đặc biệt trên lĩnh vực liên kết, kết nối kinh tế và thúc đẩy thương mại tự do và cũng mở ra cơ hội thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và các nước, trong đó có sự hợp tác giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp nước ngoài.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác