Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri thành phố Hồ Chí Minh

(VOV5) - Chủ tịch nước khẳng định Tuần lễ Cấp cao APEC thể hiện tầm nhìn chiến lược của Việt Nam đối với châu Á - Thái Bình Dương.

Sáng 1/12, tại thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hồ Chí Minh tiếp xúc cử tri các quận 1, quận 3 và quận 4, báo cáo kết quả kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp xúc cử tri thành phố Hồ Chí Minh - ảnh 1Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri thành phố Hồ Chí Minh. - Ảnh: Việt Cường/VOV

Tại buổi tiếp xúc, đồng tình với đánh giá của cử tri về kết quả Kỳ họp thứ 4, Quốc hội khóa XIV, Chủ tịch nước cho biết Kỳ họp Quốc hội lần này diễn ra trong bối cảnh đất nước có những chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực.

Về thành công của Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết đây là thành tích đối ngoại nổi bật của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân trong năm nay, góp phần nâng cao vai trò của APEC là cơ chế hợp tác kinh tế hàng đầu khu vực. Đây cũng là mốc son mới trong tiến trình hội nhập quốc tế, thể hiện tầm nhìn chiến lược của Việt Nam đối với châu Á - Thái Bình Dương. Các sự kiện, hoạt động của Năm APEC 2017 và Tuần lễ Cấp cao được tổ chức chuyên nghiệp, công phu trên tinh thần tiết kiệm, hiệu quả, huy động tối đa nguồn lực xã hội; an ninh, trật tự được bảo đảm tuyệt đối.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác