Chủ tịch nước Trương Tấn Sang tiếp Bộ trưởng Nội vụ Angola

(VOV5) - Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác và ủng hộ lẫn nhau trên các diễn đàn quốc tế.

Chiều tối nay (21/10), tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang tiếp ông Angelo de Barros Tavares, Bộ trưởng Bộ Nội vụ Angola, đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Bộ trưởng Nội vụ Barros Tavares thông báo về kết quả làm việc với Bộ trưởng Công an Trần Đại Quang, theo đó, hai bên đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh, đặc biệt là về đào tạo, xác định chiến lược hợp tác trong thời gian tới và ký kết văn bản hợp tác quan trọng.

Về phần mình, Chủ tịch Nước Trương Tấn Sang cho rằng hai nước cần mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực, kể cả kinh tế, thương mại và đầu tư, trước mắt hai bên sớm tiến hành họp Ủy ban hỗn hợp liên Chính phủ. Chủ tịch nước bày tỏ mong muốn hai bên tiếp tục hợp tác và ủng hộ lẫn nhau trên các diễn đàn quốc tế và đề nghị Chính phủ Angola hỗ trợ, tạo điều kiện cho những người Việt Nam đang sinh sống tại đây. Chủ tịch chúc Angola thành công trong công cuộc tái thiết đất nước và có những bước phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới./.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác