Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Chương trình “Viết tiếp ước mơ”

(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao ý nghĩa của Chương trình nhằm mang lại sự sống, cuộc sống tốt đẹp và tương lai tươi sáng cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. 

Nhân tháng Hành động vì trẻ em, cũng là dịp 9 năm chính thức phát động chương trình “Trái tim cho em”, tối 4/6, tại Hà Nội, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) phối hợp tổ chức Gala “Viết tiếp ước mơ”. Phát biểu tại đây, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao ý nghĩa của Chương trình nhằm mang lại sự sống, cuộc sống tốt đẹp và tương lai tươi sáng cho các trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân biểu dương Ban tổ chức Chương trình cùng nhiều doanh nghiệp, các nhà tài trợ trong và ngoài nước ủng hộ 120 tỷ đồng phẫu thuật cho 3.500 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trong suốt 9 năm qua. 

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Chương trình “Viết tiếp ước mơ”  - ảnh 1

Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại chương trình "Trái tim cho em". ( Lê Tuyết/VOV)

Dịp này, chương trình “Trái tim cho em” phối hợp với Cổng Thông tin Nhân đạo Quốc gia 1400, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam thực hiện chiến dịch nhắn tin ủng hộ từ nay đến 13-7-2017 qua đầu số 1409. Mỗi tin nhắn theo cú pháp TTCE gửi tới đầu số 1409 sẽ đóng góp 18.000 đồng để phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo. Tính đến cuối của chương trình truyền hình trực tiếp đã có hơn 21 tỷ đồng được các nhà tài trợ, hảo tâm gửi đến, để ủng hộ trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh. 

Gala “Viết tiếp những ước mơ” là một chương trình ý nghĩa. Trong Chương trình, khán giả gặp lại những em nhỏ may mắn nhận được sự hỗ trợ của chương trình “Trái tim cho em” đã khỏe mạnh, được tiếp tục cắp sách đến trường và cả những em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh chưa có điều kiện chạy chữa. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác