Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh

(VOV5) - Chủ tịch Quốc hội làm việc về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2019.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với lãnh đạo tỉnh Tây Ninh. - Ảnh: TTXVN 

Chiều 23/7, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Tây Ninh về kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp 6 tháng cuối năm 2019. Tại buổi làm việc, Chủ tịch Quốc hội đề nghị tỉnh Tây Ninh cần tiếp tục chuyển dịch cơ cấu dịch vụ hợp lý, gia tăng giá trị sản phẩm.

"Chúng ta cần quan tâm đến việc phát triển chăm lo đời sống văn hóa cho người dân để nâng cao hơn nữa vật chất, tinh thần cho người dân. Tây Ninh có 23 dân tộc thiểu số nên phải lo cho đời sống của đồng bào và chăm lo đời sống vùng biên cho người dân. Tây Ninh có chương trình đưa người dân lên vùng biên để định cư, phát triển kinh tế vùng biên. Tôi cho rằng, đây là chương trình đi đúng hướng vì không có một cột mốc nào vững chắc bằng lòng dân ở biên giới. Tỉnh cần làm tốt công tác tôn giáo, tập trung tạo điều kiện cho nhân dân sinh hoạt tôn giáo theo đúng pháp luật, đồng thời quan lí nhà nước tốt để không để xảy ra mâu thuất, bất đồng giữa các tôn giáo".

Ghi nhận những hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh thời gian qua hiệu quả và chất lượng, Chủ tịch Quốc hội đề nghị các đại biểu Hội đồng nhân dân nâng cao chất lượng hoạt động; đổi mới công tác điều hành; đồng thời đề nghị lãnh đạo tỉnh Tây Ninh quan tâm chú ý và tạo điều kiện để nâng cao chất lượng hoạt động các đại biểu dân cử.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác