Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Pháp – Việt và 15 doanh nghiệp lớn của Pháp

(VOV5) - Chủ tịch quốc hội khẳng định Việt Nam đánh giá cao chính sách của Pháp trong tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế với Việt Nam.

Sáng 1/4, tại Trụ sở Quốc hội Pháp, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam ăn sáng làm việc với nhóm Nghị sĩ Hữu nghị Pháp Việt và đại diện của 15 doanh nghiệp lớn của Pháp.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân làm việc với Nhóm Nghị sỹ hữu nghị Pháp – Việt và 15 doanh nghiệp lớn của Pháp - ảnh 1 Quang cảnh buổi gặp. Ảnh: Trọng Đức/TTXVN

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết chuyến thăm lần này nhằm thúc đẩy và làm sâu sắc hơn quan hệ Đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Pháp nói chung, quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Quốc hội Việt Nam với Nghị viện Pháp nói riêng. Đồng thời, chuyến thăm góp phần tăng cường hợp tác nhiều mặt giữa hai nước, trong đó hợp tác kinh tế - thương mại là một trọng tâm.

Việt Nam đánh giá cao chính sách của Pháp trong tăng cường quan hệ hợp tác kinh tế với Việt Nam, mong muốn các doanh nghiệp Pháp mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh, đầu tư tại Việt Nam.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nêu rõ Việt Nam cam kết sẽ tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật, để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nước ngoài, trong đó có các doanh nghiệp Pháp, hoạt động tại Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác