Chung tay hưởng ứng và hành động phòng chống HIV/AIDS

(VOV5) -Mạng lưới Người sống với HIV Việt Nam (VNP+) đã tổ chức lễ trao giải thưởng Dải băng đỏ cho những cá nhân, tập thể tiêu biểu.

Hưởng ứng Tháng hành động Quốc gia và Ngày thế giới phòng, chống HIV/AIDS, ngày 1/12,  tại các huyện thị, thành phố trong tỉnh Sóc Trăng đã diễn ra các hoạt động mít tinh, đi bộ, tuyên truyền mọi người cùng chung tay góp sức, hành động phòng chống HIV/AIDS.

Chung tay hưởng ứng và hành động phòng chống HIV/AIDS - ảnh 1Mạng lưới Người sống với HIV Việt Nam (VNP+)  

Nhằm biểu dương những cống hiến thầm lặng của những người nhiễm HIV trong việc nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các vấn đề liên quan đến HIV, tối 1/12, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Mạng lưới Người sống với HIV Việt Nam (VNP+) đã tổ chức lễ trao giải thưởng Dải băng đỏ cho những cá nhân, tập thể tiêu biểu.

Năm nay ở hạng mục Nhóm cộng đồng tiêu biểu, giải thưởng Dải băng đỏ được trao cho nhóm Nụ cười vì những nỗ lực hỗ trợ cho thanh thiếu niên nhiễm HIV từ năm 2004 đến nay.

Trong khi đó, nhân vật tiêu biểu sống với HIV được nhận giải thưởng Dải băng đỏ được trao đồng thời cho chị Ngô Thị Mộng Linh đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và chị Ngô Liên đến từ Yên Bái, 2 bệnh nhân đều nhiễm HIV nhưng đã có những hoạt động tích cực hỗ trợ, giúp đỡ những người cùng cảnh ngộ vượt lên mặc cảm, sống khỏe mạnh và có ích. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác