Cuba tin tưởng tiềm năng phát triển quan hệ hợp tác với Việt Nam

(VOV5) - Các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước Cuba mong muốn tiếp tục chia sẻ với Việt Nam thông tin và kinh nghiệm trong công tác Đảng, công tác lý luận, hoạt động của Quốc hội. 

Cuba tin tưởng tiềm năng phát triển quan hệ hợp tác với Việt Nam - ảnh 1

Lãnh đạo Nhà nước Cuba làm việc với đoàn đại biểu Mặt trận Tổ quốc VN - Ảnh: Vũ Hà/TTXVN

Trong khuôn khổ chuyến thăm Cuba, ngày 30/9, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, có các buổi hội kiến với ông José Ramón Machado Ventura, Bí thư thứ hai Trung ương Đảng Cộng sản Cuba và ông Salvador Valdés Mesa, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba.

Các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước Cuba mong muốn tiếp tục chia sẻ với Việt Nam thông tin và kinh nghiệm trong công tác Đảng, công tác lý luận, hoạt động của Quốc hội. Về phần mình, ông Trần Thanh Mẫn tái khẳng định lập trường trước sau như một của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn ủng hộ sự nghiệp đấu tranh chính nghĩa của Cuba trong mọi hoàn cảnh. Ông Trần Thanh Mẫn cam kết nỗ lực để tiếp tục phát triển quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác toàn diện giữa hai nước.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác