Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia kỷ niệm Quốc khánh 2-9

(VOV5) - Lễ kỷ niệm diễn ra tối 08/9/2017, tại Thủ đô Bratislava.

Buổi lễ có sự tham dự của hơn 300 đại biểu là các quan chức cấp cao của Chính phủ, Quốc hội, lãnh đạo các địa phương của Slovakia, ngoại giao đoàn, đại sứ quán các nước ASEAN, doanh nghiệp nước sở tại và cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Slovakia.

Đại sứ quán Việt Nam tại Slovakia kỷ niệm Quốc khánh 2-9 - ảnh 1Bà Đại sứ Hồ Đắc Minh Nguyệt và chính khách Slovakia cùng chúc cho mối quan hệ truyền thống và hợp tác giữa hai nước ngày càng bền chặt. 

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Slovakia Hồ Đắc Minh Nguyệt nêu rõ Việt Nam đang triển khai đường lối đối ngoại độc lập, tự chủ, hòa bình, hợp tác và phát triển; đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế; là bạn, là đối tác tin cậy, thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế. Việt Nam sẽ kiên trì chính sách đối ngoại của mình nhằm giữ vững môi trường hòa bình, ổn định để phát triển đất nước, đồng thời góp phần vào sự nghiệp hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội trên thế giới.  

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác