Để trẻ em có tương lai tốt đẹp hơn

(VOV5) - Tại chương trình “Lễ hội Mặt trăng - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, 300 trẻ em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà từ chương trình và các nhà tài trợ.

Tối 1/10, tại Hà Nội, diễn ra chương trình “Lễ hội Mặt trăng - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”. Đây là lần thứ 10 chương trình được tổ chức dành cho các em nhỏ trên mọi miền Tổ Quốc.

Để trẻ em có tương lai tốt đẹp hơn - ảnh 1 Chủ tịch quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu.

Phát biểu tại chương trình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân bày tỏ vui mừng khi được cùng các cháu thiếu nhi tham dự chương trình “Lễ hội Mặt trăng-Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam”, một chương trình rất có ý nghĩa. Tại chương trình, 300 trẻ em khuyết tật, mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận quà từ chương trình và các nhà tài trợ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đánh giá cao Đài Truyền hình Việt Nam, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và các nhà đồng hành tài trợ cho chương trình trong suốt 10 năm qua: “Trẻ em là hạnh phúc của mỗi gia đình, là tương lai của đất nước. Vì thế những chương trình có ý ngĩa như thế này sẽ làm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của gia đình, của nhà trường và cộng đồng xã hội trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ và giáo dục trẻ em. Chúng ta hãy dành những điều tốt đẹp nhất để cho trẻ em được sống, được học tập, được vui chơi trong môi trường lành mạnh và hãy ươm mầm cho  thế hệ tương lai của đất nước bằng việc làm ý nghĩa như chương trình này”.

Để trẻ em có tương lai tốt đẹp hơn - ảnh 2

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, tối 1/10, tại Hà Nội, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị chức năng tổ chức Chương trình giao lưu nghệ thuật với chủ đề “Đồng cảm và yêu thương” năm 2017. Phó Thủ tướng Chính phủ Trương Hòa Bình cùng đại diện các Bộ, ban, ngành trao gần 100 phần quà Trung thu và tiền ủng hộ trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác