Đoàn đại biểu Quốc hội các địa phương ghi nhận ý kiến cử tri

(VOV5) - Cử tri mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục thực hiện các giải pháp mạnh mẽ, hiệu quả hơn về phòng, chống tham nhũng và kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm.

Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Vĩnh Long có buổi tiếp xúc với cử tri các xã Phú Lộc, Hậu Lộc, Tân Lộc và Mỹ Lộc của huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long trước kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XIV, trong ngày 08/10.

Đoàn đại biểu Quốc hội các địa phương ghi nhận ý kiến cử tri - ảnh 1

Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh với cử tri huyện Tam Bình - Ảnh: Phạm Minh Tuấn/TTXVN

Tại buổi tiếp xúc, nhiều ý kiến tâm huyết của cử tri đã được phản ánh đến Đại biểu Quốc hội. Cử tri mong muốn Đảng, Nhà nước tiếp tục thực hiện các giải pháp mạnh mẽ, hiệu quả hơn về phòng, chống tham nhũng và kiên quyết xử lý nghiêm những trường hợp sai phạm.

Phát biểu tại buổi tiếp xúc, Quyền Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh ghi nhận các ý kiến cử tri, đồng thời thông báo những nét nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội của đất nước 9 tháng năm 2018 với những kết quả tích cực, khả quan. Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định sự phát triển về kinh tế, xã hội thời gian qua đã tạo động lực, niềm tin để nhân dân tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của Chính phủ, quyết sách của Quốc hội.

Tại thành phố Cần Thơ, cùng ngày ông Trần Thanh Mẫn,  Chủ tịch Ủy Ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, đại biểu Quốc hội đơn vị Thành phố Cần Thơ tiếp xúc cử tri huyện Vĩnh Thạnh. Bên cạnh việc ghi nhận những ý kiến của các cử tri về các vấn đề giáo dục, bảo hiểm y tế, triển kinh tế, xã hội, cơ sở hạ tầng giao thông nông thôn..., ông Trần Thanh Mẫn cũng chia sẻ với người dân về vấn đề phòng chống tham nhũng.

Cùng ngày, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam tiếp xúc cử tri chuyên đề với lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh nhằm thu thập những ý kiến góp ý để hoàn thiện cơ chế, chính sách pháp luật và các dự án luật liên quan đến lực lượng vũ trang.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác