Dư luận về Hội nghị Trung ương 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

(VOV5) - Dư luận cán bộ, đảng viên và nhân dân đánh giá cao kết quả hội nghị lần này.

Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII đã thảo luận và quyết định nhiều vấn đề quan trọng. Dư luận cán bộ, đảng viên và nhân dân đánh giá cao kết quả hội nghị lần này.

Dư luận về Hội nghị Trung ương 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII - ảnh 1 Ảnh minh hoạ: Hội nghị Trung ương 6 họp phiên bế mạc)

Ông Nguyễn Tam Quý, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Bình Định, đồng tình với nhận định của Ban Chấp hành Trung ương về nội dung “Kinh tế vĩ mô tiếp tục ổn định, lạm phát được kiểm soát. Các cân đối lớn của nền kinh tế cơ bản được bảo đảm; kỷ luật, kỷ cương về tài chính - ngân sách nhà nước được tăng cường”: "Hội nghị Trung ương lần này có nhiều nội dung quan trọng. Trong đó có đánh giá nhiệm vụ kinh tế xã hội của năm 2017, tôi thấy có nhiều điểm sáng. Thấy rằng các chỉ số phát triển, các chỉ tiêu chủ yếu đều đạt và vượt. Cuối năm triển vọng sẽ đạt kế hoạch của Trung ương và Quốc hội đề ra."

Theo dõi Hội nghị, ông Nguyễn Văn Ba, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk, cho rằng Hội nghị đã đánh giá đúng tính chất của công tác cán bộ hiện nay. Ông Nguyễn Văn Ba tin tưởng: "Hội nghị Trung ương 6 đã làm việc rất nghiêm túc và đã xử lý cán bộ sai phạm. Tôi cho rằng như vậy là Đảng đã nhìn thẳng vào vấn đề. Chắc chắn sau hội nghị Trung ương 6, cấp cơ sở từ tỉnh trở xuống sẽ chuyển mình theo tinh thần hội nghị".

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác