Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ 4 năm 2019

(VOV5) - Đối tượng tham gia giải Búa liềm vàng là mọi người Việt Nam ở trong và ngoài nước. 

Sáng 26/2, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Trung ương, Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp tổ chức thông tin tới các cơ quan báo chí về Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng) lần thứ 4 năm 2019.

Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ 4 năm 2019 - ảnh 1 Ông Mai Văn Chính, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương thông báo tới cơ quan báo chí về thể lệ giải. - Ảnh: VOV

Đối tượng tham gia giải Búa liềm vàng là mọi người Việt Nam ở trong và ngoài nước. Các điểm mới của giải năm nay có số lượng và cơ cấu tiếp tục tăng lên, đối tượng xét thưởng năm nay, có thêm Hội Nhà báo các cấp và quy định về tác giả trẻ tuổi có thay đổi. 

Ông Ngô Minh Tuấn, Tổng Biên tập Tạp chí Xây dựng Đảng, cơ quan thường trực Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng- Giải Búa liềm vàng lần 4 năm 2019, cho biết: “Với mùa giải Búa Liềm vàng lần thứ 4 tiếp tục tinh thần lấy tích cực đẩy lùi tiêu cực, lấy cái đẹp dẹp cái xấu. Không chỉ phản ánh kết quả tích cực, cách làm sáng tạo ở các địa phương, đơn vị trong thực hiện các Nghị quyết của Đảng, nhất là Nghị quyết Trung ương 4,5,6,7,8,9 khóa XII thì cũng cần phản ánh những hạn chế, khuyết điểm trong thực hiện các Nghị quyết ở các địa phương, đơn vị. Để có những chỉ đạo điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp.”

Các tác phẩm báo chí tham dự Giải Búa liềm vàng lần thứ 4-năm 2019 là những tác phẩm được đăng, phát kể từ ngày 1/11/2018 đến 31/10/2019.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác