Hà Nội tổ chức gặp mặt biểu dương người có công tiêu biểu

(VOV5) - Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội sáng 10/7 tổ chức gặp mặt, biểu dương những người có công tiêu biểu nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2017). 

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tham dự sự kiện này. Tại buổi gặp mặt, những người có công giao lưu và chia sẻ nhiều kỷ niệm trong các cuộc chiến đấu giành độc lập cho dân tộc.

Ông Nguyễn Văn Hướng, Anh hùng lực lượng vũ trang, thương binh, hiện đang sinh sống tại quận Cầu Giấy, chia sẻ: “Không chỉ bản thân tôi mà toàn bộ cán bộ, chiến sỹ quân đội nhân dân Việt Nam trước khi lên đường đều phải xác định tư tưởng không nghĩ gì đến cái chết thì mới có tinh thần để chiến đấu. Quán triệt chỉ một mục đích là vào chiến trường là chiến đấu, chiến đấu và chiến đấu, đồng chí trước ngã thì đồng chí sau xông lên.”

Dịp này, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội khen thưởng 172 tập thể và 78 cá nhân có nhiều thành tích trong việc tham gia các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” và thực hiện tốt chính sách đối với người có công.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác