Hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam

(VOV5) - Ngày 27/1, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập tổ chức trọng thể lễ mít tinh nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2015). 


Phát biểu khai mạc buổi lễ, Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Đào Thành Chung khẳng định trong 85 năm xây dựng và trưởng thành, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân Việt Nam vượt qua mọi khó khăn thử thách, đưa đất nước thoát khỏi tình trạng đói nghèo, kém phát triển, có vị thế ngày càng quan trọng trong khu vực và trên thế giới. Đại sứ Đào Thành Chung nhấn mạnh sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng đã đưa cách mạng Việt Nam giành được những thành tựu hết sức to lớn, giành độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ.

Nhân dịp này, Đại sứ quán cũng chiếu phim tư liệu và trưng bày sách giới thiệu về lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những đóng góp to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam; đồng thời cùng nhau thảo luận, tri ân các nhà lãnh đạo và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập tự do của Tổ quốc và vì hạnh phúc của nhân dân.

Phản hồi

Các tin/bài khác