Hội nghị sơ kết Đề án về hiện đại hóa nông nghiệp

(VOV5) - Thủ tướng giao Bộ Quốc phòng và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đề xuất với Chính phủ triển khai thực hiện Đề án giai đoạn 3 từ năm 2020 đến năm 2025 ngay sau khi kết thúc giai đoạn 2.

Chiều 20/6, tại Hà Nội, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự hội nghị sơ kết thực hiện Đề án về hiện đại hóa nông nghiệp (Đề án NN-08II)  của Chính phủ giai đoạn 2013 - 2017 theo Thông tư liên tịch giữa Bộ Quốc phòng và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Hội nghị sơ kết Đề án về hiện đại hóa nông nghiệp  - ảnh 1Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu - Ảnh: Thống Nhất/TTXVN

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu hai Bộ và các cơ quan chức năng tăng cường phối hợp, phát huy ưu thế của các lực lượng phục vụ 3 hiện đại hóa lĩnh vực nông nghiệp (Hiện đại hóa bộ giống, hiện đại hóa công cụ canh tác, hiện đại hóa phương pháp và thiết bị sau thu hoạch); phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Tài chính tham mưu cho Chính phủ ban hành quy chế đánh giá, nghiệm thu, đưa vào sử dụng các sản phẩm của Đề án phục vụ cho nông nghiệp. 

Thủ tướng giao Bộ Quốc phòng và Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để đề xuất với Chính phủ triển khai thực hiện Đề án giai đoạn 3 từ năm 2020 đến năm 2025 ngay sau khi kết thúc giai đoạn 2.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác