Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2017 của các cơ quan đảng ở Trung ương

(VOV5) - Các đại biểu phân tích, đánh giá khách quan những mặt đã làm được, đồng thời, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, vướng mắc cần khắc phục trong việc triển khai công tác đối ngoại.

Ngày 10/11, Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2017 của các cơ quan đảng ở Trung ương. Tham dự Hội nghị có các lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác đối ngoại của các cơ quan đảng ở Trung ương.

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về kết quả triển khai các mặt công tác đối ngoại của các cơ quan đảng trong năm 2017; phân tích, đánh giá khách quan những mặt đã làm được, những cố gắng và kết quả tích cực trong việc triển khai công tác đối ngoại; đồng thời, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, vướng mắc cần khắc phục.

Các đại biểu cũng nêu lên một số khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện Quy chế quản lý thống nhất các hoạt động đối ngoại và đề xuất các biện pháp khắc phục nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động đối ngoại, bảo đảm thiết thực, hiệu quả, đúng quy định, đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Phản hồi

Tin liên quan
Các tin/bài khác