Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2018 của các cơ quan Đảng ở Trung ương

(VOV5) - Các đại biểu thảo luận về kết quả triển khai các mặt công tác đối ngoại của các cơ quan Đảng trong năm 2018; phân tích, đánh giá khách quan những kết quả tích cực trong việc triển khai công tác đối ngoại. 

Ngày 7/11, Ban Đối ngoại Trung ương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2018 của các cơ quan Đảng ở Trung ương. 

Hội nghị tổng kết công tác đối ngoại năm 2018 của các cơ quan Đảng ở Trung ương - ảnh 1Quang cảnh hội nghị - Ảnh: Phương Hoa/TTXVN 

Tại Hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về kết quả triển khai các mặt công tác đối ngoại của các cơ quan Đảng trong năm 2018; phân tích, đánh giá khách quan những kết quả tích cực trong việc triển khai công tác đối ngoại. Phát biểu kết thúc Hội nghị, đại diện Lãnh đạo Ban Đối ngoại Trung ương đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ đối ngoại của các cơ quan Đảng ở Trung ương năm 2018, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quán triệt và thực hiện nghiêm túc các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và các quy định của Trung ương trong lĩnh vực đối ngoại nhằm bảo đảm sự lãnh đạo thống nhất của Đảng, sự quản lý tập trung của Nhà nước, góp phần nâng cao hiệu quả của công tác đối ngoại Đảng trong tình hình mới.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác