Khai mạc phiên họp toàn thể lần thứ 6 Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội

(VOV5) – Trong 2 ngày 27 và 28/04, các đại biểu cho ý kiến và đánh giá tác động của những chính sách lớn về lao động – thương binh – xã hội và y tế.

Phiên họp toàn thể lần thứ 6 Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội khai mạc ngày 27/04, tại thành phố Hồ Chí Minh. Bà Nguyễn Thúy Anh, Chủ nhiệm Ủy ban, cho biết tại phiên họp diễn ra trong 2 ngày 27 và 28/04, các đại biểu cho ý kiến và đánh giá tác động của những chính sách lớn về lao động – thương binh – xã hội và y tế.

Khai mạc phiên họp toàn thể lần thứ 6 Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội - ảnh 1
Quang cảnh phiên họp. Ảnh: TTXVN


Trong đó, Ủy ban thẩm tra Báo cáo của Chính phủ về tình hình thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm xã hội năm 2016 và Báo cáo về việc thực hiện mục tiêu quốc gia về bình đẳng giới năm 2016; thẩm tra Tờ trình của Chính phủ điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2017 và đề nghị Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2018 thuộc lĩnh vực của Ủy ban phụ trách cùng nhiều nội dung khác. 

Ngay sau phiên khai mạc, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến về báo cáo tình hình thực hiện chính sách, chế độ bảo hiểm xã hội, quản lý và sử dụng quỹ bảo hiểm xã hội năm 2016. 

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác