Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam: Tích cực chăm lo cho người lao động

(VOV5) - Thời gian qua, Công đoàn tỉnh Quảng Nam thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn và người lao động. 

Những này này, các địa phương tích cực tổ chức các hoạt động tôn vinh, chăm lo cho người lao động hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019). 

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam: Tích cực chăm lo cho người lao động - ảnh 1  Công đoàn Phú Yên đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Thủ tướng Chính phủ. - Báo Phú Yên

Ngày 26/7, Liên đoàn Lao động tỉnh Phú Yên tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và đón nhận Cờ thi đua của Thủ tướng Chính Phủ; tuyên dương các cá nhân có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp phát triển tổ chức công đoàn.

Cũng trong ngày 26/7, Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam. Thời gian qua, Công đoàn tỉnh Quảng Nam thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên công đoàn và người lao động. Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Nam cũng tổ chức hiệu quả nhiều chương trình chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của đoàn viên công đoàn.

Cùng ngày, Liên đoàn Lao động tỉnh Bến Tre tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác