Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người

(VOV5) - Đoàn cũng đến đặt vòng hoa và tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Sáng 18/5, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch nước, Chính phủ, Quốc hội, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người (19/5/1890 - 19/5/2015).

Dự lễ viếng có Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Nguyễn Thiện Nhân. Nguyên Tổng Bí thư: Nông Đức Mạnh và Lê Khả Phiêu, nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương và các vị nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các vị lão thành cách mạng và lãnh đạo các ban, bộ, ngành, đoàn thể Trung ương cùng dự lễ. Tại lễ viếng, các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước bày tỏ lòng thành kính, lòng biết ơn vô hạn Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam cũng như công lao của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 125 năm ngày sinh của Người - ảnh 1
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dẫn đầu đoàn đại biểu vào Lăng viếng Bác

Tiếp đó, Đoàn cũng đến đặt vòng hoa và tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ.

Sáng cùng ngày, các đoàn: Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng, Đảng ủy Công an Trung ương và Bộ Công an, thành phố Hà Nội, Ban Chỉ đạo phối hợp hoạt động Cụm Di tích lịch sử - văn hóa Ba Đình đã đến đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh và đặt vòng hoa tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ./.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác