Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sỹ Hữu nghị Nhật – Việt

(VOV5) - Ông Nguyễn Thành Phong cam kết sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư, kinh doanh lâu dài tại Thành phố, phù hợp với tiềm năng to lớn của hai bên. 


Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sỹ Hữu nghị Nhật – Việt - ảnh 1
Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thành Phong và ông Takebe Tsutomu (Ảnh: TTXVN)


 Ngày 9/12, ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp ông Takebe Tsutomu, Cố vấn đặc biệt Liên minh Nghị sỹ Hữu nghị Nhật – Việt, đang ở thăm và làm việc tại Việt Nam.

Tại đây, ông Nguyễn Thành Phong cam kết sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư, kinh doanh lâu dài tại Thành phố, phù hợp với tiềm năng to lớn của hai bên.

Ông Nguyễn Thành Phong hy vọng trong thời gian tới, ông Takebe sẽ tiếp tục vai trò cầu nối, thúc đẩy quan hệ giữa Thành phố Hồ Chí Minh với Nhật Bản nói chung và với các địa phương Nhật Bản nói riêng ngày càng phát triển trên nhiều lĩnh vực.

Ông Takebe Tsutomu mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục được phối hợp cùng Thành phố tổ chức chương trình hợp tác phát triển văn hóa, kinh tế như các sự kiện giao lưu văn hóa, giáo dục, du lịch và các lễ hội giữa Nhật Bản và Việt Nam. 
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác