Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Ấn Độ

(VOV5) -  Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm mong muốn với vai trò của mình, Đảng Cộng sản Ấn Độ cũng như cá nhân ông Doraisamy Raja, sẽ là cầu nối, thúc đẩy sự hợp tác giữa các địa phương của Ấn Độ với Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các địa phương khác của Việt Nam nói chung.


Ngày 4/7, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh, tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Ấn Độ, do Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Ấn Độ Doraisamy Raja, dẫn đầu.


Lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh tiếp Đoàn đại biểu Đảng Cộng sản Ấn Độ  - ảnh 1
Chủ tịch HĐND TP.Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Quyết Tâm tiếp ông Doraisamy Raja, Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Ấn Độ. Ảnh: TTXVN


Tại buổi tiếp, bà Nguyễn Thị Quyết Tâm mong muốn với vai trò của mình, Đảng Cộng sản Ấn Độ cũng như cá nhân ông Doraisamy Raja, sẽ là cầu nối, thúc đẩy sự hợp tác giữa các địa phương của Ấn Độ với Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và các địa phương khác của Việt Nam nói chung, qua đó đưa quan hệ hai nước ngày càng phát triển.


Về phần mình, ông Doraisamy Raja cho rằng Việt Nam - Ấn Độ đang có mối quan hệ tốt đẹp và là đối tác chiến lược; hai bên hợp tác trên nhiều lĩnh vực và đạt được thành quả quan trọng; giữa hai Đảng Cộng sản cũng có mối quan hệ rất đặc biệt; Đảng Cộng sản Ấn Độ mong muốn học tập kinh nghiệm về chính sách đổi mới của Việt Nam và các lĩnh vực khác.
Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác