Người dân hy vọng tân Chủ tịch nước sẽ hết mình phục sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân

(VOV5 )- Sau khi Đại tướng Trần Đại Quang trúng cử chức vụ Chủ tịch nước với số phiếu tán thành cao, cử tri cả nước bày tỏ sự phấn khởi và tin tưởng vào kết quả bỏ phiếu của Quốc hội.

Người dân hy vọng tân Chủ tịch nước sẽ hết mình phục sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân - ảnh 1
Chủ tịch nước Trần Đại Quang


Cử tri cho rằng thời gian qua, ông Trần Đại Quang thể hiện rõ là người có nhiều kinh nghiệm, uy tín, hoàn thành tốt trọng trách quan trọng mà Đảng- Nhà nước giao phó. Ông Lê Văn Khôi, cử tri thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, cho rằng: "Tôi rất mừng Quốc hội bầu Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Là Bộ trưởng Bộ Công an, ông đã làm tốt vai trò nhiệm vụ của mình. Tôi  rất mong muốn Chủ tịch nước đấu tranh quyết liệt làm sao giữ gìn được biển đảo; có những chủ trương chính sách vừa đối nội vừa đối ngoại, phải quan hệ tốt với các nước trên thế giới, tranh thủ sự giúp đỡ của bè bạn trên thế giới. Động viên toàn Đảng, toàn dân, toàn quân chung sức chung lòng giữ được biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc."

Cử tri Trần Nhan, huyện Hoài Đức Hà Nội, chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng với Tân Chủ tịch nước Trần Đại Quang, kỷ cương phép nước sẽ được thực hiện một cách chặt chẽ hơn. Tôi chúc Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp tục thực hiện đường lối của Đảng đến cùng và sẽ cố gắng để thực hiện công bằng xã hội được tốt hơn trong giai đoạn vừa qua. Tôi cũng rất mong muốn Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp tục thực hiện biện pháp cứng rắn trong việc bảo vệ chủ quyền quốc gia."

Cử tri Phan Tuyết Nhung, ở thành phố Hồ Chí Minh, hy vọng với bản lĩnh chính trị và bề dày kinh nghiệm lãnh đạo, Chủ tịch nước sẽ cống hiến xứng đáng cho sự phát triển của đất nước. "Là một người dân  tôi rất mong Chủ tịch  nước  cùng với Quốc hội và chính phủ đưa ra những giải pháp để đất nước phát triển hơn, trong đó đời sống, quyền lợi của người dân được đảm bảo tốt hơn . Riêng vấn đề chống tham nhũng thì đi đôi với xây là chống, chống đây là chống lại những vấn đề đi ngược với sự phát triển của đất nước. Tôi kỳ vọng với cương vị mới của chủ tịch nước sẽ làm  quyết liệt hơn với chống tham nhũng, làm cho bộ máy  nhà nước trong sạch, vững mạnh và đưa đất nước phát triển hơn."

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác