Phát động cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực

(VOV5) -Cuộc vận động được tổ chức nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ công chức viên chức.

Ngày 24/07, tại Hà Nội, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động cuộc vận động “Cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực” và Phong trào thi đua “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”.  

Cuộc vận động được tổ chức nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động của cán bộ công chức viên chức trong việc thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao; xây dựng đội ngũ cán bộ công chức viên chức trung thành với Tổ quốc, tận tụy với nhân dân, có trách nhiệm cao với công việc, có đạo đức trong sáng, lối sống lành mạnh; xây dựng cơ quan văn minh, văn hóa.

Phát động cán bộ, công chức, viên chức nói không với tiêu cực - ảnh 1Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình 

Phát biểu tại cuộc vận động, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình đề nghị “Cần xây dựng các mô hình điểm, các cá nhân điển hình để nhân rộng trong toàn hệ thống. Cần gắn việc thực hiện cuộc vận động với các phong trào thi đua và các cuộc vận động khác với nhiệm vụ chuyên môn của từng cơ quan, đơn vị. Đồng thời, tiến hành khen thưởng kịp thời, xử lý kỷ luật nghiêm minh công bằng với các tập thể cá  nhân làm tốt hoặc vi phạm, phát hiện và xử lý kịp thời đối với các hành vi tham nhũng tiêu cực”.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác