Phát động cuộc thi viết "Vì biển đảo quê hương"

(VOV5) - Cuộc thi viết “Vì biển đảo quê hương” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về những vấn đề liên quan đến biển đảo.

Ngày 08 tháng 05 năm 2015, Tạp chí Biển Việt Nam tổ chức gặp mặt báo chí, phát động cuộc thi viết “ Vì biển đảo quê hương” lần thứ I.

Phát động cuộc thi viết
PGS.TSKH Nguyễn Văn Cư phát biểu tại cuộc họp báo

Cuộc thi viết “Vì biển đảo quê hương” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về những vấn đề liên quan đến biển đảo.Cuộc thi cũng là dịp để mọi công dân Việt Nam thể hiện tình yêu quê hương đất nước, thể hiện tình cảm và tấm lòng của mình đối với cán bộ, chiến sĩ, các lực lượng chấp pháp đã và đang ngày đêm bám biển, , giữ vững chủ quyền biển đảo, vì chủ quyền thiêng liêng và toàn vẹn lãnh thổ, lãnh hải của Tổ quốc.Qua cuộc Cuộc thi nhằm giáo dục tình yêu quê hương đất nước trong thé hệ trẻ, là việc làm thiết thực hưởng ứng "Tuần lễ biển đảo" và "Năm Quốc gia về biển đảo 2015".

 Đối tượng dự thi là tất cả các công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam và trên các nước khác, không phân biệt ngành nghề, độ tuổi, trình độ học vấn.

 - Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 08/05 đến hết 15/10/2015

 + Tạp chí Biển Việt Nam: 101 - B1 Khu tập Nghĩa Đô, đường Phùng Chí Kiên, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 + Ban Truyền hình biên giới và biển đảo:  tầng 3, số 75/2 Nguyễn Công Hoan – Ba Đình – Hà Nội.

 + Hotline: 0979000089 - 0947760869 - 0947758168

 Email: truyenhinhbiengioibiendao@gmail.com;vibiendaoquehuong@gmail.com

 Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác