Phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác Algeria - Việt Nam

(VOV5) - Đây sẽ là một cơ hội để hai nước đánh giá quan hệ hợp tác song phương, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, thương mại và đầu tư 

Nhân chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam từ 13 đến 14/7 của Bộ trưởng Ngoại giao Algeria Abdelkader Messahel, phóng viên Thông tấn xã Việt Nam tại Algeria đã có cuộc phỏng vấn Bộ trưởng Abdelkader Messahel về triển vọng tăng cường hợp tác song phương giữa Algeria và Việt Nam. 

Phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác Algeria - Việt Nam - ảnh 1 Bộ trưởng Ngoại giao Algeria Abdelkader Messahel. (Nguồn: Moroccoworldnews.com)

Về mục đích và ý nghĩa của chuyến thăm sắp tới đến Việt Nam lần này, Bộ trưởng Abdelkader Messahel cho biết chuyến thăm lần này nhằm mục đích tăng cường các mối quan hệ song phương và truyền thống tham vấn thường xuyên giữa hai nước. Đây sẽ là một cơ hội để hai nước đánh giá quan hệ hợp tác song phương, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, thương mại và đầu tư và để tìm ra các giải pháp củng cố và phát triển hơn nữa mối quan hệ hợp tác song phương.  

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác