Phiên họp toàn thể lần thứ 10 Ủy ban Tư pháp của Quốc hội

(VOV5) - Các thành viên Ủy ban Tư pháp cho ý kiến về dự thảo Báo cáo giám sát việc chấp hành pháp luật về tố tụng hành chính trong giải quyết các vụ án hành chính, thi hành các bản án, quyết định hành chính đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính của Chủ tịch UBND và UBND.

Ngày 22/08, Ủy ban Tư pháp của Quốc hội họp phiên toàn thể lần thứ 10. Theo Chương trình, trong phiên họp lần này, Ủy ban Tư pháp cho ý kiến về dự thảo Báo cáo giám sát việc chấp hành pháp luật về tố tụng hành chính trong giải quyết các vụ án hành chính, thi hành các bản án, quyết định hành chính đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính của Chủ tịch UBND và UBND; tổ chức phiên giải trình về "Tình hình thực hiện pháp luật về phòng, chống mua bán người giai đoạn từ năm 2012 đến 2017"; thẩm tra dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Thi hành án hình sự. Dự kiến Ủy ban Tư pháp họp đến ngày 24/08.

Phiên họp toàn thể lần thứ 10 Ủy ban Tư pháp của Quốc hội - ảnh 1 Toàn cảnh phiên họp - Ảnh: quochoi

Tại phiên làm việc ngày 22/08, các thành viên Ủy ban Tư pháp cho ý kiến về dự thảo Báo cáo giám sát việc chấp hành pháp luật về tố tụng hành chính trong giải quyết các vụ án hành chính, thi hành các bản án, quyết định hành chính đối với quyết định hành chính, hành vi hành chính của Chủ tịch UBND và UBND.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác