Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Vĩnh Long

(VOV5) - Phó Chủ tịch nước mong muốn hai địa phương nỗ lực, phấn đấu để phát triển kinh tế - xã hội bền vững, thực hiện tốt chính sách đối với người có công, nỗ lực giảm nghèo.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm các gia đình chính sách, hộ nghèo tại Vĩnh Long - ảnh 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao quà cho các hộ nghèo, cận nghèo tại xã Tân Thành, huyện Bình Tân, Vĩnh Long - Ảnh: baotintuc.vn

Ngày 8/8, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và tặng 150 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại hai xã Nguyễn Văn Thảnh và Tân Thành, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. 

Sau nghi nghe lãnh đạo các địa phương báo cáo tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã biểu dương những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Nguyễn Văn Thảnh và xã Tân Thành đạt được trong thời gian qua, nổi bật là công tác giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới, chuyển đổi cơ cấu kinh tế để nâng cao thu nhập cho người dân.

Phó Chủ tịch nước mong muốn hai địa phương nỗ lực, phấn đấu để phát triển kinh tế - xã hội bền vững, thực hiện tốt chính sách đối với người có công, nỗ lực giảm nghèo và sớm về đích xã nông thôn mới trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã thăm và tặng quà các sinh viên tình nguyện trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh đang tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2018 tại xã Tân Thành, huyện Bình Tân.

Tin liên quan

Phản hồi

Các tin/bài khác